Ảnh Chevrolet Trailblazer - đối thủ mới của Toyota Fortuner

Với giá bán cao nhất 1,075 tỷ đồng cho phiên bản LTZ, SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer được trang bị nhiều trang thiết bị tiện nghi cũng như tính năng an toàn nổi bật.

Phần đầu xe được tạo điểm nhấn bởi lưới tản nhiệt hai tầng đặc trưng, cản trước và cụm đèn pha tích hợp đèn chiếu sang ban ngày LED. Khoảng sáng gầm xe lớn cũng góp phần làm tăng thêm dáng vẻ hầm hố cho mẫu xe. Thiết kế phần trước của Trailblazer gần như không có quá nhiều điểm khác biệt so với “người anh em” Chevrolet Colorado.

Trong khi đó, thiết kế đuôi xe lại khá đơn giản với cụm đèn hậu cỡ lớn, được tạo điểm nhấn bởi thanh chrome đặt ở trung tâm cửa sau của xe.

Chevrolet Trailblazer hoàn toàn mới có chiều dài 4.887 mm, rộng 1.902 mm, cao 1.848 mm, chiều dài trục cơ sở đạt 2.845 mm và khoảng sáng gầm xe ấn tượng 221 mm cho bản LTZ và 219 mm cho bản LT.

Thiết kế nội thất của Chevrolet Trailblazer mang đặc trưng của thương hiệu xe Mỹ với việc bố trí khoang lái cơ bắp, đơn giản và tập trung nhiều vào người lái. Xe được trang bị vô-lăng ba chấu tích hợp cách phím chức năng. Khả năng điều khiển rảnh tay và nhận diện giọng nói Siri cho phép người sử dụng đưa ra yêu cầu bằng lời nói mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

Chevrolet Trailblazer hoàn toàn mới được trang bị hệ thống màn hình thông tin cảm ứng 8 inch. Model này cũng được tích hợp hệ thống thông tin giải trí My Link II, cho phép người sử dụng đưa những tính năng cơ bản của điện thoại thông minh lên màn hình cảm ứng.

Chevrolet trang bị cho dòng SUV Trailblazer hệ thống gài cầu điện tử và được vận hành thông quá núm tròn gần cần số.

Hàng ghế thứ 3 trên Chevrolet Trailblazer có khả năng gập phẳng giúp gia tăng diện tích chứa đồ phía sau xe.

Trailblazer sẽ cung cấp 3 lựa chọn phiên bản: động cơ 2.8L , động cơ 2.5L FGT và 2.5L VGT (Điều khiển cánh biến thiên). Phiên bản 2.8 LTZ AT 4x4 sử dụng động cơ Turbo diesel Duramax 2.8L 4 xy-lanh thẳng hàng mang lại công suất cực đại đạt 197 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm có giá bán 1,075 tỷ đồng. Trong khi đó phiên bản Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT 4x2 AT LT có giá 898 triệu đồng và phiên bản Chevrolet Trailblazer 2.5L 4x2 MT LT có giá 859 triệu đồng.

Các tính năng an toàn đáng chú ý trên Chevrolet Trailblazer gồm: Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống phân bố lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống cân bằng điện tử (ESC), Hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), Hệ thống hỗ trợ lên dốc (HSA) và Hệ thống chống lăn và kiểm soát văng khi kéo rơ-mooc (Anti-Rolling Protection and Trailer Sway Control).

Như vậy bên cạnh đối thủ lớn nhất là Toyota Fortuner (có giá bán 981 triệu - 1,308 tỉ đồng), dòng SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Chevrolet cũng sẽ tham gia cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Pajero Sport (1,26 tỉ đồng - 1,426 tỉ đồng) và Isuzu D-Max (899 triệu đồng - 982 triệu đồng).

Bình luận

Top

   (0)